Cách đăng ký show cá và chấm thi Guppy Show Hà Nội 2019

Thông báo về đăng ký Show cá và Bảng điểm chấm thi chính thức áp dụng cho lần Open Show GCG 19/05/2019!

Thân chào anh Chị em, không để mọi người tiếp tục nóng ruột chờ đợi, mình xin công bố bảng điểm chính thức và 3 giám khảo chấm thi:

1. Nguyễn Anh Tuấn

2. Mr Chính Phạm

3. Mr UK Nguyen

Về các dòng cá tham gia thi open show lần này mình lưu ý chỉ dành cho các dòng Vây, đuôi lớn (không tính loại ribon, swallow), các loại mắt đen, mắt đỏ đều được phép tham gia. Các dòng short tail và long tail sẽ dành cho lần Open Show tiếp theo. Cụ thể các nhóm phân bảng thi như sau:

Nhóm 1: các dòng đơn sắc (solid color): full red, blonde red, wild red, full black…

Nhóm 2: các dòng nhị sắc (biocolors): các dòng tuxedo, pinkgu, koi (yêu cầu vây đuôi lớn), blue japan…

Nhóm 3: các dòng cá hoa văn: grass, lace, moáic, phoenix, rồng…

Lưu ý là mỗi thí sinh được phép gửi nhiều dòng cá đi thi không hạn chế.

Cụ thể cơ cấu giải thưởng sau khi tổng hợp và chốt lượng cá dự thi BTC sẽ công bố cơ cấu giải rõ hơn!

Vậy thân mời anh Chị em bắt đầu đăng ký bằng cách inbox với BTC là các admin hoặc comment đăng ký trong bài viết này để BTC sắp xếp chuẩn bị cho cuộc thi. Anh Chị em hãy tự tin đưa những chú của mình đến Open Show để chúng được tỏa sáng, lan tỏa thêm thú chơi lành mạnh này đến cộng đồng.

Các bạn có thể post video demo ở bài đăng ký dự thi, thực tế BGK sẽ chấm thi trực tiếp cá tại buổi show nên tính công bằng sẽ đảm bảo hơn là chấm thi qua hình ảnh, các bạn có thể yên tâm.
Anh em đăng ký show cá hoặc thi cá vui lòng Comment để lại Tên, sđt và dòng cá show hoặc thi dưới comment. Hoặc liên hệ cụ thể các admin.

Địa điểm dự kiến sẽ diễn ra tại Quán AHA cafe, 66 Nguyễn Văn Huyên (cạnh bảo tàng dân tộc học)!

Cũng như lần Open Show #1, BTC sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị bể show, đèn, không gian, đề nghị các bạn Có cá tham gia Show thì mang thêm lượng nước chuẩn bị sẵn phù hợp với kích nước bể show. Cuối tuần này BTC sẽ thông báo kích thước bể show cụ thể để các bạn chuẩn bị lượng nước phù hợp, bạn nào gửi cá ở xa thì BTC sẽ chuẩn bị luôn nước và bảo quản cá.

Trân trọng thông báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *