Giảm giá!

Cá bảy màu Full Gold

(3 đánh giá của khách hàng)

100,000 70,000

Cá bảy màu Full Gold – Full Gold Guppy là một trong những dòng guppy hot nhất trong những hội chơi guppy hiện nay ở Việt Nam. Cá Full Gold mới xuất hiện cách đây khoảng 1 năm nhưng đã tạo nên cơn sốt và được rất nhiều người đam mê guppy sưu tầm và nuôi dưỡng.
*Cá có thể được bán trực tiếp tại shop. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage hoặc hotline 0966.386.480

Cách thức mua hàng và liên hệ:

Danh mục:

Mô tả

Cá bảy màu Full Gold – Full Gold Guppy là một trong những dòng guppy hot nhất trong những hội chơi guppy hiện nay ở Việt Nam.

Cá Full Gold mới xuất hiện cách đây khoảng 1 năm nhưng đã tạo nên cơn sốt và được rất nhiều người đam mê guppy sưu tầm và nuôi dưỡng. Chúng rất nổi bật trong bể với toàn thân màu vàng và có ánh kim. Cá trưởng thành tay bơi và đuôi cũng có màu vàng, trông chúng thật sự nổi bật trong bể cá của bạn.

Giá của cá bảy màu Full Gold cũng khá đa dạng. Nếu được người nuôi nhân giống tại Việt Nam có giá từ 100 – 200k/ 1 cặp, các dòng Full Gold nhập nước ngoài có thể có giá cao hơn đáng kể.

Xem thêm:

– Các loại thức ăn cho cá tốt nhất, tiện dụng nhất
– Các loại phụ kiện giúp bạn chăm sóc cá tốt nhất

 • Nguồn gốc: Thái Lan
 • Màu sắc: Vàng, cá có toàn thân là màu vàng, thân cá trưởng thành có ánh kim. Tay bơi của cá thành cũng có màu vàng.
 • Các dòng cá Full Gold:
  • Theo kiểu vây: có 2 dòng chính là Full Gold thường và Full Gold Ribbon, Full Gold ribbon là loại cá có vây hậu môn dài ra, cá mái và cá đực trông đẹp hơn, tuy nhiên khó sinh sản hơn cá Full Gold thường.
  • Theo màu sắc thân: Một số dòng cá Full Gold có thịt đen, có dòng có thịt vàng (thân blone). Full Gold thân vàng lên màu tốt hơn, màu vàng sáng hơn full gold thịt đen. Các bạn mua cá nên chú ý đặc điểm này của dòng bảy màu Full Gold để chọn được cho mình cá như ý.
 • Đánh giá độ khó nuôi: 5/10. Đây là một dòng cá khỏe, khá dễ nuôi, và không kén người chơi. Đây là dòng cá có vây nhỏ, nên cách chăm cũng không quá phức tạp. Chỉ cần giữ nước ổn định với lượng ánh sáng hợp lý (tốt nhất là ở bể ngoài trời) là cá có thể lên màu và ánh kim. Cá con của cá full gold đẻ ra lúc đầu cũng khá to, và có thể dễ dàng tìm kiếm thức ăn ngay sau khi sinh ra.

3 đánh giá cho Cá bảy màu Full Gold

 1. Võ hoàng Tiến

  100k 1con

 2. Võ hoàng Tiến

  50k 1 con

 3. Võ hoàng Tiến

  Có bán không

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *