Cá bảy màu rồng tím

100,000

Cá bảy màu rồng tím – Purple dragon guppy là một trong những dòng cá guppy rồng được nhiều người quan tâm và thích thú với vẻ đẹp của chúng.

Cách thức mua hàng và liên hệ:

Hết hàng

Danh mục:

Mô tả

Cá bảy màu rồng tím – Purple dragon guppy là một trong những dòng cá guppy rồng được nhiều người quan tâm và thích thú với vẻ đẹp của chúng.

Cá bảy màu rồng tím có màu tím đậm toàn thân và vây cá. Cá đực trưởng thành thân có thể có thêm vảy màu tím ánh kim. Rồng tím thích được nuôi ngoài trời, có ánh sáng chiếu vào hồ nuôi như vậy cá sẽ phát triển và lên màu tốt hơn. Cũng giống như các loại cá bảy màu rồng khác. rồng tím cũng rất khỏe và dễ dàng thích nghi với môi trường. Chúng dễ dàng sinh sản và có thể nhân số lượng đàn lên nhiều lần sau 1 thời gian ngắn nếu được chăm sóc tốt và cho ăn đầy đủ.

  • Nguồn gốc: Thái Lan
  • Màu sắc: Tím, đen, một số cá có thể có màu vàng do bị thoái hóa gen
  • Vây: khá to, vây bung xòe thành nửa vầng trăng. Vây lưng có thể dựng thành 1 góc 45*
  • Hoa văn: phần lớn rồng tím có hoa văn chấm bi (mosaic), một số cá thể có thể có đuôi thành tia. Loại đuôi có tia đẹp hơn và được nhiều người chơi săn tìm.
  • Đánh giá: 6/10 độ khó nuôi. Đây là dòng cá khá dễ nuôi. Bạn có thể nuôi chúng trong các bể thủy sinh hay các bể ngoài trời. Tốt nhất là để chúng có ánh sáng như vậy cá sẽ khỏe hơn và màu sắc đâm hơn.


Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cá bảy màu rồng tím”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *