Thuốc Diệt Rêu Hại LUX AQUA ( Nhập CANADA )

89,000

Thuốc diệt rêu LUX AQUA (nhập Canada) là thuốc vệ sinh bể thủy sinh tốt nhất, được nhiều người chơi cá cảnh lựa chọn. Thuốc có tác dụng diệt rêu chùm đen và đa số các loại rêu hại bao gồm rêu tóc, tảo nâu, sừng hươu… Có thể diệt được những loại rêu dai dẳng nhất trong bể cá nước ngọt, mà không ảnh hưởng đến cá và thực vật thủy sinh trong bể. Thuốc diệt rêu được sử dụng để bảo vệ hồ thủy sinh bởi nó có thể trực tiếp điều trị, kiểm soát tảo.

Cách thức mua hàng và liên hệ:

Mô tả

Thuốc Diệt Rêu Hại LUX AQUA – diệt sạch rêu hại, giữ cho bể cá cảnh luôn sạch sẽ

Rêu hại luôn là mối lo ngại của nhiều anh em chơi cá cảnh, bởi nó ảnh hưởng đến cá cũng như làm mất cảnh quan hệ sinh thái trong bể thủy sinh. Vì vậy việc sử dụng thuốc diệt rêu hại Lux Aqua là rất cần thiết.

Công dụng 

  • Thuốc diệt rêu LUX AQUA (nhập Canada) là thuốc vệ sinh bể thủy sinh tốt nhất, được nhiều người chơi cá cảnh lựa chọn. Thuốc có tác dụng diệt rêu chùm đen và đa số các loại rêu hại bao gồm rêu tóc, tảo nâu, sừng hươu… Có thể diệt được những loại rêu dai dẳng nhất trong bể cá nước ngọt, mà không ảnh hưởng đến cá và thực vật thủy sinh trong bể. Thuốc diệt rêu được sử dụng để bảo vệ hồ thủy sinh bởi nó có thể trực tiếp điều trị, kiểm soát tảo.

Thông số

  • Thể tích: 200ml

Hướng dẫn sử dụng 

  • Phòng ngừa rêu hại: dùng 1 nắp /50 lít nước hồ.
  • Trị rêu hại: dùng 1 nắp/30 lít nước hồ, tắt lọc, tắt Co2, tắt đèn. Sau 30 phút bật lọc và Co2 lại. Làm lại 1 lần nữa sau 7 ngày.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Diệt Rêu Hại LUX AQUA ( Nhập CANADA )”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *