Giảm giá!

Vi khuẩn cộng sinh EM-Pro

135,000 120,000

  • Cung cấp trực tiếp vi sinh sống cho bể thủy sinh của bạn .Ngoài ra sản phẩm còn cung cấp 1 lượng thức ăn hấp thụ đặc biệt dành cho vi sinh, chính xác hơn, nếu bể của bạn đã có sẵn vi sinh thì dung dịch EM-PRO không chỉ cung cấp thêm vi sinh dòng EM mà còn cung cấp cả dưỡng chất giúp những vi sinh có sẵn trong bể của bạn cũng được phát triển mạnh hơn.

CÁCH SỬ DỤNG

  • Bể mới set sử dụng 1 nắp đầy EM -1 cho 40 lít nước, bật đèn, sục oxy ( Có thể sử dụng 2-3 nắp nếu muốn )
  • Sau 24h cho thêm 1 nắp EM-Pro
  • Những lần thay nước sau bù thêm luôn cả EM-1 và EM-Pro

Cách thức mua hàng và liên hệ:

Mô tả

Vi Khuẩn Cộng Sinh EM – Pro đang là bộ sản phẩm Vi Sinh không thể thiếu cho bể thủy sinh, nhận được rất nhiều feedback tốt từ khách hàng về chất lượng và giá thành, vậy EM-1 Pro là gì mà tốt thế!

CÔNG NGHỆ EM LÀ GÌ ?
  • Công nghệ EM (Vi sinh vật hữu hiệu- Effective microorganisms) do Giáo sư-Tiến sĩ Teruo Higa-Trường Đại học Tổng hợp Ruykyus, Okinawa, Nhật Bản sáng tạo ra từ những năm 1980. EM gồm 1 tập hợp những loài vi sinh vật có ích nhất như Vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn lactic, nấm men, xạ khuẩn, nấm mốc sống cộng sinh trong cùng môi trường.

VI KHUẨN CỘNG SINH EM – PRO LÀ GÌ ?
  • Vi khuẩn cộng sinh EM-PRO là 1 trong những chế phẩm sinh học đặc biệt của hãng Lux Aqua,  được điều chế đặc biệt  để sử dụng cho những bể thủy sinh, bể cá cảnh, tép cảnh đang nuôi hoặc mới set up đã có vi khuẩn cộng sinh EM-1 .

TẠI SAO LẠI DÙNG EM – PRO

  • Công thức đặc biệt của EM- PRO giúp cho toàn bộ hệ sinh thái trong bể trở nên cân bằng ổn định hơn, dung dịch EM-PRO cung cấp cho bể của bạn 1 lượng vi sinh sống cực tốt, ngoài việc tăng cường khả năng xử lý nước giúp nước trong hơn, khử mùi hôi tanh, tăng cường chu trình Ni tơ rát hóa khử các hợp chất khí độc trong nước EM-PRO còn giúp cải thiện mạnh khả năng hấp thụ dinh dưỡng và khả năng tổng hợp dinh dưỡng vi lượng của toàn bộ sinh vật trong bể, từ cá tép và kể cả ốc.
  • Nếu thử nghiệm trên 2 bể nuôi cá con hoặc tép con, bể được sử dụng EM- PRO và EM-1 sẽ đem lại hiệu quả rõ rệt từ kích thước phát triển và màu sắc, trên cá thể sống có sử dụng EM-PRO sẽ vượt trội hơn hẳn. Ngoài việc cung cấp trực tiếp vi sinh sống, EM-PRO  còn cung cấp 1 lượng thức ăn hấp thụ đặc biệt dành cho vi sinh , chính xác hơn, nếu bể của bạn đã có sẵn vi sinh thì dung dịch EM-PRO không chỉ cung cấp thêm vi sinh dòng EM mà còn cung cấp cả dưỡng chất giúp những vi sinh có sẵn trong bể của bạn cũng được phát triển mạnh hơn.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vi khuẩn cộng sinh EM-Pro”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *