Giới thiệu GUPPY CITY – Trại cá bảy màu guppy Hà Nội

Phong trào chơi cá ở Hà Nội đặc biệt là chơi cá bảy màu guppy đang được rất nhiều người đam mê và dành thời gian tìm hiểu và chăm sóc những chú cá nhỏ nhiều màu sắc. Cá bảy màu thường các bạn có thể dễ dàng tìm mua được ở những tiệm cá cảnh trên những con phố cá cảnh lâu đời như Hoàng Hoa Thám, phố Hàng Đậu, Yên Phụ, … tuy nhiên cá bảy màu guppy thì thuần chủng thì khá là khó tìm. Không dễ để tìm được 1 shop hay 1 trại cá bảy màu Hà Nội. Điều kiện thời tiết không được thuận lợi, nguồn cá giống thiếu, người chơi không nhiều là những nguyên nhân khiến cho những chú guppy khá là khó tìm mua nếu như bạn đang có ý định theo đuổi đam mê này.

GUPPY CITY – Trại Cá bảy màu Hà Nội

Nắm bắt được như cầu của 1 bộ phận người chơi tương đối này với mong muốn sưu tầm những chú cá đẹp, khỏe mạnh, thuần chủng, mà bạn có thể tự tay chọn những chú guppy đẹp nhất hợp với mắt mình, GUPPY CITY đã ra đời. GUPPY CITYtrại cá bảy màu nằm ngay trong nội thành Hà Nội. Với nhiều loại cá guppy thuần chủng từ các loại phổ biến nhất cho đến những dòng cá vây ribbon, swallow, Big dorsal, … để các bạn lựa chọn. Shop cũng có cung cấp các loại thức ăn và phụ kiện tốt nhất để bạn chăm sóc những chú guppy của mình. 

Các loại cá GUPPY CITY đang có

 • Full Red & Full Red Ribbon Guppy: Là một trong những dòng cá guppy hot nhất, được nhiều người lựa chọn để chăm sóc. Cá full red có mắt đỏ, vây và thân toàn màu đỏ rất nổi bật.

 • Full Black Guppy: dòng cá khỏe, thích nghi nhanh và phát triển đàn nhanh nhất. Cá toàn thân và vây có màu đen trông rất bí ẩn 😀 Phù hợp với bạn nào thích dark deep.

 • Full Gold Guppy. Là dòng cá rất nổi bật, có thể thả top view hoặc thả trong bể kính trong nhà. Cá rất khỏe, toàn thân có màu vàng, thân còn có vẩy ánh kim màu vàng. 
 • Blue Grass & Blue Grass Ribbon Guppy: là một trong những dòng guppy thuần chủng đẹp nhất và cũng là dòng cá mà GUPPY CITY thích nhất. Đây là dòng cá có hơi kén người chơi do tỉ lệ cá con bị nhiễm màu khác khá nhiều. Tùy nhiên những chú cá guppy lên đúng màu blue sẽ thực sự rất đẹp và đáng công chăm sóc chúng. Vẻ đẹp của Blue Grass thật sự quyến rũ. 
 • Blue Tazannia: đây là dòng cá có màu giống với full black, tuy nhiên màu đen của chúng có ánh xanh, đầu của chúng cũng lên màu xanh, 

 • Blue Topaz & Blue Topaz Ribbon Guppy: là dòng cá có mắt đỏ vây xanh, thân cá có thể có màu vàng hoặc trắng. Blue topaz là một trong những dòng cá có vẻ đẹp mong manh đẹp nhất.

 • Dumbo Red Tail: là 1 dòng cá khỏe và rất nổi bật bởi tay bơi phát triển rất to của chúng. Tay bơi to có thể có màu vàng, xanh, đỏ, tím, … 
 • Koi Guppy: Phiên bản thu nhỏ của chép Koi. Koi guppy có thân màu trắng với nhgữn khoang đỏ trên người. 

 • Red Dragon Guppy: dòng cá với nhiều sắc màu, trông chúng rất khỏe khoắn và nổi bật. Rồng đỏ là dòng cá khỏe và dễ thích nghi với nhiều điều kiện nuôi khác nhau. 

 

Các loại thức ăn tốt nhất

GUPPY CITY cung cấp các loại thức ăn tốt nhất được chế biến riêng dành cho cá bảy màu, phù hợp với khẩu vị và kích thước của cá, thức ăn không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước và dễ dàng bảo quản trong thời gian dài để cho cá ăn. 

 • Cám Nhật B2: Cám tốt nhất cho guppy. Cá rất thích ăn, không gây đục nước và bảo quản dễ dàng. Cám thích hợp cho cá từ 2 tuần tuổi trở lên.
 • Cám Nhật B1: Phiên nhỏ của cám nhật B2. Cá con mới đẻ ra có thể ăn được luôn.
 • Tảo spirulina: Thức ăn giúp cá tăng màu, cung cấp thêm các vitamin và chất khoáng.
 • Trứng artemia ấp nở: sau khi ấp và thu hoạch cho cá ăn, chúng là những ấu trùng rất nhỏ và tươi sống. Cá bảy màu thực sự thích ăn loại ấu trùng này. Những người nuôi guppy chuyên nghiệp thường cho cá bảy màu con ăn ấu trùng này để tránh bị hao hụt, cá trưởng thành ăn có thể có màu và vây bung ra đẹp hơn. 

Các loại phụ kiện tốt nhất

 

Các loại vi sinh hỗ trợ xử lý nước tạo môi trường ổn định nuôi guppy