Flip book element

Vi sinh quang dưỡng PSB

60.000 

Vi sinh quang dưỡng PSB chai 105ml từ lâu đã được các nước như Mỹ, Nhật, Taiwan sử dụng rộng rãi trong các hồ KOI và đạt hiệu quả rất cao trong việc cải tạo làm sạch môi trường nước, xử lý các chất độc như H2S tích tụ dưới đáy ao, chất thải hữu cơ, thúc đẩy nhanh chu trình Nitơ, tăng hàm lượng oxi hòa tan, giúp phòng bệnh và đặc biệt bản thân vi sinh PSB chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, giàu Carotene, an toàn nên có thể trộn vào thức ăn sẽ giúp cải thiện hệ tiêu hóa, cá đi phân sạch, phát triển nhanh, lên màu tốt.

Đọc tiếp

50g sứ lọc trắng miễn phí

Sứ lọc trắng là sản phẩm vật liệu lọc cực kỳ phổ biến, có thể nói xếp ngang với sứ thanh hoa mai Keyrsin. Sứ viên lỗ vi sinh thường sử dụng cho lọc tràn trên, lọc ngoài, các bộ lọc chế thùng kín.

Đọc tiếp

50g nham thạch vụn trải nền miễn phí

Nham thạch vụn trải nền bể cá phù hợp cho mọi bố cục từ thủy sinh,biotop hay thả cá Nhìn cực kì đẹp và tự nhiên,tăng thêm diện tích bể mặt cư trú của vi sinh làm trong nước hơn rất nhiều…

Đọc tiếp

Cá cánh buồm xanh nước biển

25.000 

Cá cánh buồm xanh nước biển hay còn gọi là Hắc Quần, Bánh Lái, cá Váy. Đây là loại cá cảnh có xuất xứ tự nhiên ở châu Mỹ. Cá có màu xanh bắt mắt nên được nhiều người ưa chuộng và được nuôi rộng rãi.

Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Cá xecan vàng

25.000 

Cá Xecan vàng hay còn gọi là cá tứ vân ,thuộc loài cá nhiệt đới. Cá Xecan chủ yếu sinh sống ở tầng nước giữa, những nơi có dòng chảy tương đối thấp và ưa thích ở những nơi có nhiều bóng mát.

Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Cá Diếc Anh Đào

30.000 

Cá Diếc Anh Đào hay còn gọi là cá Anh Đào rất phổ biến trong những hồ thủy sinh. Đây là loại nhiệt đới nước ngọt, không khó nuôi nên rất thích hợp cho những ai mới chơi thủy sinh.

Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Cá sặc gấm

35.000 

Cá sặc gấm hay cá sặc lửa  thuộc dòng cá nước ngọt là một trong những loài cá cảnh đẹp nhất bởi màu sắc sặc sỡ, đẹp mắt, được nhiều dân chơi cá cảnh yêu thích.

Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Men vi sinh làm trong nước VSBio

35.000 

Men vi sinh VSBIO là sản phẩm bột vi sinh cao cấp được nghiên cứu và phát triển trong phòng thí nghiệm hiện đại, có chứa những chủng vi sinh có lợi và enzyme tốt nhất cho môi trường nước và hồ thủy sinh, bể cá cảnh. Sản phẩm dạng bột không mùi mang lại những tác dụng tích cực đến môi trường bể cá.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.