Ấu trùng artemia từ lâu đã được biết đến như một loại thức ăn tốt nhất cho các loại cá cảnh nhỏ. Ấu trùng mới nở được ấp trong nước muối với tỉ lệ cho phép nên không có nhiễm các ký sinh trùng hay mầm bệnh. Artemia chứa nhiều các axit amin, vitamin và các chất dinh dưỡng hỗ trợ cá bột con trong những ngày đầu mới sinh ra để có thức ăn sinh tồn. Đối với cá lớn thì chất dinh dưỡng từ artemia giúp cá lên màu đẹp hơn, và vây phát triển tốt hơn. Vì lý do vậy, những người nuôi guppy hay betta luôn chọn ấu trùng artemia ấp nở là sự lựa chọn hàng đầu để nuôi cá cảnh.

Xem thêm: Cách ấp artemia thức ăn cho cá bột 

ĐẶT MUA TRỨNG ARTEMIA

GUPPY CITY chuyên cung cấp các loại trứng artemia để ấp làm thức ăn cho các loại cá cảnh nhỏ như cá guppy, betta. Trứng artemia có tỉ lệ nở cao, ổn định, bảo quản được lâu dài. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận và dễ dàng sử dụng. Trứng artemia được GUPPY CITY  cung cấp có 2 loại: Trứng Artemia cho cá guppyTrứng Super Artemia cho cá betta (cá betta mới nở rất nhỏ nên cần loại trứng siêu nhỏ để ấp ra cá bột betta nở có thể ăn được).

ĐẶT MUA TRỨNG ARTEMIAĐẶT MUA BỘ ĐỒ ẤP ARTEMIA 

Shop còn cung cấp các phụ kiện để giúp bạn dễ dàng ấp trứng và thu hoạch ấu trùng artemia sau khi nở để cho cá ăn. Ấp trứng artemia khá đơn giản và không quá cầu kỳ. Bạn chỉ cần chạy sủi bình ấp trứng với nước muối sau từ 24 – 30h là có thể thu hoạch để cho cá ăn.

1 bộ dụng cụ ấp artemia gồm có:

  • 1 nắp chai chuyên dụng để chế bình ấp trứng artemia – với vỏ chai coca 1,5l
  • 1 vợt chuyên dụng thu hoạch artemia
  • Ống hút để hút artemia cho cá ăn sau khi thu hoạch
  • Dây sủi
  • Van
  • Ống nối
  • Cốc đựng

Mỗi lần ấp trứng artemia bạn chỉ cần ấp từ 1-2g trứng artemia là có thể cho 1 đàn cá từ 100 – 200 chú cá nhỏ ăn thoải mái Tính trung bình trong mỗi g trứng artemia có từ 200.000 – 300.000 quả trứng. Nên bạn không cần quá lo vì sợ không đủ cho cá ăn, nhưng khi thu hoạch xong bạn có thể ngạc nhiên đấy.

Giá:

Liên hệ: Shop có nhận ship hàng toàn quốc, bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc Fanpage, hoặc qua số hotline: 0966386480